Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động

Giá Thị trường : 8,200,000 VNĐ Giá Ưu Đãi: 5,000,000 VNĐ
Sản Phẩm: Camera Dahua
Ngày Update : 2/29/2024 12:00:00 AM

Combo Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động Hãng Ruijie là một sản phẩm vượt trội với công nghệ AI tiên tiến. Đặc điểm nổi bật của bộ camera này là khả năng nhận diện hình ảnh sáng với công nghệ mới.
Với công nghệ AI, bộ camera có khả năng phân biệt và nhận diện đối tượng trong hình ảnh một cách chính xác và nhanh chóng. Nét ấn tượng này giúp tăng cường tính bảo mật và an ninh cho nhà xưởng.
Khả năng hình ảnh sáng của Combo Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động Hãng Ruijie được cải thiện đáng kể nhờ vào công nghệ mới. Người dùng sẽ có thể quan sát rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với những đặc điểm nổi bật này, Combo Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động Hãng Ruijie là giải pháp lý tưởng cho việc bảo vệ và giám sát nhà xưởng, 🎛 đẳng cấp an toàn và hiệu suất hoạt động.

Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động

👌 Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ DH IPC HFW1230DT STW VN DHI NVR1104HS S3H VN Thông Số DH IPC HFW1230DT STW VN DHI NVR1104HS S3H VN
🎞 Camera Chính Hãng DH IPC HFW1230DT STW VN DHI NVR1104HS S3H VN Camera Dahua
️👀 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
®️ Công Nghệ Camera IP POE
️ 🔄 Chip Hình Ảnh CMOS
❃ Giám Sát Ban Đêm Full Color 40m
♢ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
💎 Thiết Kế Thân Kim loại
🎙 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🥇️ Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Ðêm

Combo Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động Hãng Ruijie là một sản phẩm vượt trội với công nghệ AI tiên tiến. Đặc điểm nổi bật của bộ camera này là khả năng nhận diện hình ảnh sáng với công nghệ mới.
Với công nghệ AI, bộ camera có khả năng phân biệt và nhận diện đối tượng trong hình ảnh một cách chính xác và nhanh chóng. Nét ấn tượng này giúp tăng cường tính bảo mật và an ninh cho nhà xưởng.
Khả năng hình ảnh sáng của Combo Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động Hãng Ruijie được cải thiện đáng kể nhờ vào công nghệ mới. Người dùng sẽ có thể quan sát rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với những đặc điểm nổi bật này, Combo Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động Hãng Ruijie là giải pháp lý tưởng cho việc bảo vệ và giám sát nhà xưởng, 🎛 đẳng cấp an toàn và hiệu suất hoạt động.

Lắp đặt trọn bộ Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động có những thiết bị như sau

Thiết bị chính
1. 4 Camera quan sát DH-IPC-HFW3449T1-ZAS-PV, Bảo hành lên đến 24 tháng
2. 1 Đầu thu quản lý DHI-NVR2104HS-I2 và lưu trữ hình ảnh của camera, Bảo hành 24 tháng
3. 1 Ổ cứng 500GB ghi hình cho bộ 4 camera với dung lượng lên đến 1 tuần, bảo hành 18 tháng
4. Nguồn điện cung cấp một chiều 12V cho camera

Nhu Cầu Cân Thiết về Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động


Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động của hãng Ruijie là một giải pháp an ninh hiện đại và đáng tin cậy cho việc giám sát và bảo vệ các nhà xưởng và khu vực công nghiệp. Bộ camera này được trang bị công nghệ mới nhất để 🎛đẳng cấp hình ảnh sáng, chất lượng và thấy rõ kể cả trong điều kiện ánh sáng mờ mờ hay bị ngược sáng.
Một yếu tố quan trọng cần thiết trong bộ camera này là công nghệ AI chống trộm. Công nghệ AI cho phép bộ camera nhận diện và phân loại các hoạt động đáng ngờ như xâm nhập, tổ chức và cướp giật. Bằng cách sử dụng học máy, bộ camera có thể nhanh chóng xác định các hành vi không bình thường và gửi cảnh báo ngay lập tức cho người quản lý hoặc nhân viên bảo vệ.
Bên cạnh đó, bộ camera này cũng được trang bị chức năng chống ngược sáng DWDR (Digital Wide Dynamic Range). Chức năng này cho phép bộ camera tự động điều chỉnh độ sáng và tối trong cùng một khung hình, giúp thấy rõ hơn trong điều kiện ánh ngược chiều ánh sáng. 🔰thiết kế tích hợp cao cấp rất giá trị cao trong việc giám sát các vùng nhà xưởng có hiện tượng ánh sáng mạnh và yếu đồng thời.
Để đáp ứng nhu cầu bảo mật và giám sát cho nhà xưởng và khu vực công nghiệp, bộ camera này được thiết kế để hoạt động 24/7 và chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Với khả năng chống thấm nước, chịu được nhiệt độ cao và chống bụi, bộ camera này có thể được sử dụng trong mọi môi trường, từ những vùng đất khắc nghiệt đến những khu vực có độ ẩm cao.
Với sự kết hợp giữa công nghệ AI chống trộm, chống ngược sáng DWDR và khả năng chịu đựng, bộ camera Nhà Xưởng Báo Động của hãng Ruijie đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho việc bảo vệ và giám sát nhà xưởng và khu vực công nghiệp. Bộ camera này không chỉ mang đến hình ảnh sáng, chất lượng mà còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giám sát và bảo vệ tài sản của mình.

 

 

Sản Phẩm Cùng Phân Khúc Nổi Bật

DS-2CD1P43G2-IUF Camera Hikvision Chức Năng Cao Cấp 3,450,000 VNĐ Với Chức Năng Độ phân giải 4.0 MP Mượt hơn CMOS Hình ảnh sinh động Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp
DS-2CD1P47G2-L Camera An Ninh Mẫu Đẹp 3,260,000 VNĐ Trang Bị Tích hợp công nghệ IP Không bị giảm chất lượng Hikvision là thương hiệu số 1 về camera giám sát và hệ thống an ninh Công nghệ giám sát ban đêm Full Color 30m Chuyên dụng cho công trìn ban đêm Độ phân giải 4.0 MP
KX-CAiF4005MN2-TiF-A 7,854,000 VNĐ Trang Bị giám sát sắt nét đến 4.0 MP Hình tươi hơn CMOS Xử lý hình ảnh màu sáng hơn Xem ban đêm Hồng Ngoại 50m Chuyên dụng về đêm Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp
Camera KX-CAiF4004MN2-TiF-A Công nghệ AI 7,854,000 VNĐ Công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại 50m KBvision Luôn ứng dụng những công nghệ mới vào sản phẩm của mình Lắp camera trong nhà Dome Kim Loại Hình Ảnh Sắt Nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Hikvision DS-2CD2T41G1-I 3,420,000 VNĐ màu sắc sáng đẹp 4.0 MP Hikvision Nhiều sáng chế trong ngành camera giám sát
Camera Ip DS-2CD2543G2-IWS 3,830,000 VNĐ Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng IP Wifi Lắp camera gía rẻ
 

Camera DH-IPC-HFW3449T1-ZAS-PV Dahua

Loại Camera Giá rẻ Dahua DH-IPC-HFW3449T1-ZAS-PV là một thiết bị camera chất lượng cao của Dahua. Nhãn hiệu Dahua đã nổi tiếng với việc cung cấp những sản phẩm camera chất lượng và luôn sử dụng công nghệ mới nhất.
Điểm mạnh của Camera Dahua DH-IPC-HFW3449T1-ZAS-PV là chip hình ảnh sử dụng 4.0 MP, cho độ phân giải Ultra 2k. 🔰thiết kế tích hợp cao cấp cho phép camera chụp ảnh và ghi video với chất lượng cao và chi tiết rõ ràng. Với công nghệ này, bạn có thể yên tâm sử dụng camera này cho các công trình cao cấp như nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn và nhiều nơi khác.
Loại camera này cũng có thiết kế chuyên dụng, 🎛đẳng cấp rằng nó phù hợp với môi trường xung quanh. Nó được thiết kế để chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống bụi và nước, giúp duy trì hiệu suất tốt trong thời gian dài.
Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động Dahua DH-IPC-HFW3449T1-ZAS-PV không chỉ giúp bạn giám sát nhà xưởng một cách hiệu quả, mà còn bảo vệ công trình của bạn bằng tính năng báo động. Khi phát hiện bất thường, camera này sẽ tự động phát ra cảnh báo để bạn có thể phản ứng kịp thời và nhanh chóng. Nét ấn tượng này giúp ngăn chặn kẻ gian và giảm thiểu rủi ro xảy ra sự cố.
💎Những trang bị về công nghệ thì có thể xem Camera Dahua DH-IPC-HFW3449T1-ZAS-PV là một thiết bị camera giá rẻ nhưng đáng tin cậy với các tính năng nổi bật như chip hình ảnh 4.0 MP, độ phân giải Ultra 2k, thiết kế chuyên dụng và khả năng báo động. Nó là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp giám sát an ninh hiệu quả cho công trình của mình.

 Thiết Bị Camera  Dùng Bộ Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động
Thông Số Kỹ Thuật Camera DH-IPC-HFW3449T1-ZAS-PV


. Camera IP AI Full Color
- hồng ngoại
- Báo động chủ động 4.0MP
. Cảm biến ảnh: 1/2
.7” 4.0MP CMOS
. Độ phân giải: 25/30fps@2688 × 1520
. Chuẩn nén: H.265+/H.265/H.264+/H.264, AI Coding
. Công nghệ hình ảnh: Starlight, True-WDR (120dB), Day/Night(ICR), 3DDNR, AWB, AGC, BLC
. Ống kính motorized 2.7 mm–13.5 mm
. Tầm xa hồng ngoại: 50m
. Tầm xa đèn led : 40m, hỗ trợ chế độ ánh sáng thông minh (bật ánh sáng khi có chuyển động)
. Công nghệ AI thông minh: SMD 4.0 lọc báo động giả, bảo vệ chu vi (Hàng rào ảo, khu vực cấm), báo động chủ động bằng led xanh đỏ và còi hú (110dB), có thể tùy chỉnh âm thanh báo động
. Hỗ trợ công nghệ QuickPick và AI SSA (chống ngược sáng)
. Hỗ trợ phát hiện khuôn mặt và phát hiện người không đeo khẩu trang
. Âm thanh: Tích hợp Mic kép và loa
. Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều, phát hiện âm thanh bất thường
. Cổng: audio 1in/1out
. Alarm 1in/1out, hỗ trợ bật tắt báo động 1-click bằng cổng alarm in
. Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD lên đến 256GB
. Nguồn 12vDC, PoE
. Vỏ kim loại + nhựa, IP67

Đầu Thu DHI-NVR2104HS-I2 Dahua

Đầu thu KTS IP Sắt Nét Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR2104HS-I2 là một sản phẩm chất lượng cao, được trang bị nhiều tính năng hiện đại để đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh trong cả ngày và đêm.
Đầu ghi hình này sử dụng công nghệ IP và có khả năng hiển thị hình ảnh 12 MP, 🎛đẳng cấp cho việc xem ban đêm sáng rõ ràng và đẹp mắt. Mang lại giá trị hơn cả nó được trang bị một ổ cứng HDD công nghệ IP với khả năng lưu trữ đến 10TB, giúp lưu trữ lượng dữ liệu lớn trong thời gian dài mà vẫn ☣️Chắc chắn rằng chất lượng.
Thiết kế dạng box của đầu ghi hình này mang lại vẻ tinh tế và sang trọng. Với 4 kênh ghi hình, nó có khả năng ghi lại hàng loạt hình ảnh từ nhiều camera khác nhau. Đồng thời, sản phẩm còn tích hợp chức năng Công Nghệ AI, giúp nhận dạng và phân loại đối tượng trong hình ảnh một cách chính xác và nhanh chóng.
Với những tính năng và chức năng hàng đầu, đầu ghi hình IP Dahua DHI-NVR2104HS-I2 thích hợp sử dụng cho các dự án cao cấp, đặc biệt là cho các bộ camera nhà xưởng, nơi cần giám sát an ninh một cách chi tiết và chính xác.
🔉Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ bộ camera báo động, giúp tăng cường tính năng bảo vệ an ninh cho môi trường làm việc. Từ đó, người dùng có thể yên tâm về việc giám sát và bảo vệ tài sản của mình.
Những trang bị về công nghệ thì có thể xem đầu thu KTS IP Sắt Nét Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR2104HS-I2 là một sản phẩm đáng tin cậy với trang bị nhiều tính năng và khả năng ghi hình chất lượng tốt. Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp cho các dự án cao cấp và đáng được sử dụng trong các bộ camera nhà xưởng và hệ thống báo động.

Thông Số Theo Hãng Đầu Ghi DHI-NVR2104HS-I2

 


• Đầu ghi hình 4 kênh camera IP
• Hỗ trợ tối đa 1 kênh bảo vệ vành đai hoặc 1 kênh nhận diện khuôn mặt hoặc 4 kênh SMD Plus.
• Chuẩn nén hình ảnh H.265+/H.265/H.264+/H.264 với hai luồng dữ liệu.
• Hỗ trợ hiển thị: AI tắt:1 kênh 12MP@30 fps; 1 kênh 8MP@30 fps; 2 kênh 5MP@30 fps; 3 kênh 4MP@30 fps; 6 kênh 1080p@30 fps AI bật: 1 kênh 8MP@30 fps; 1 kênh 5MP@30 fps; 2 kênh 4MP@30 fps; 4 kênh 1080p@30 fps
• Băng thông đầu vào max 80Mbps.
• Hỗ trợ lên đến camera 12MP.
• Hỗ trợ xem lại đồng thời 1/4 camera.
• Hỗ trợ kết nối nhiều thương hiệu camera với chuẩn tương thích Onvif 2.4
• Hỗ trợ 1 ổ cứng 10TB
• 2 usd 2.0, 1 cổng RJ45 (10/100Mbps), 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại 2 chiều.
• Cổng HDMI xuất hình tối đa 4K
• Hỗ trợ điều khiển quay quét thông minh với giao thức dahua.
• Hỗ trợ xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính thiết bị di động
• Hỗ trợ cấu hình thông minh qua P2P.
• Quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
• Chất liệu kim loại.
• Nguồn : DC12V 1.5A
• Nhiệt độ hoạt động : -10°C ~ +55°C.


 Đầu thu KTS  dùng bộ Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động

Tìm hiểu về Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động Chất lượng

Trọn gói Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho các xưởng sản xuất, kho hàng, và nhà xưởng. Với thân kim loại chắc chắn, bộ camera này giúp giám sát và bảo vệ an ninh cho các khu vực quan trọng trong ngôi nhà xưởng của bạn.
Một trong những tính năng nổi bật của bộ camera này là khả năng xem hình ảnh ban đêm với chất lượng sáng đẹp. Với công nghệ Full Color 40m, bạn sẽ có thể thấy rõ hình ảnh với màu sắc tươi sáng và mịn đẹp hơn, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
🔉Ngoài ra khi mua Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động tại Camera An Thành Phát, bạn sẽ có cơ hội nhận được khuyến mãi lớn. Camera An Thành Phát cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ trong việc lắp đặt và cấu hình hệ thống.
Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động không chỉ giúp bạn giám sát an ninh mà còn bảo vệ tài sản của bạn. Với khả năng quan sát từ xa thông qua điện thoại di động hoặc máy tính, bạn có thể kiểm soát và giám sát toàn bộ quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa trong kho hàng.
Với độ phân giải cao, hình ảnh rõ nét và chất lượng, bộ camera này sẽ mang đến sự yên tâm và an tâm cho bạn khi không có mặt tại ngôi nhà xưởng của mình. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Camera An Thành Phát ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về Trọn Gói Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động và các ưu đãi đặc biệt.

 

Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp hệ thống hãy xem qua các tùy chọn dưới đây nhé:

Dung lượng lưu trữ từ 500GB lên 1000GB (lưu 13 ngày - 14 ngày) -> bù thêm 400.000 (VNĐ) vào giá bộ hiện tại
Dung lượng lưu trữ từ 500GB lên 2000GB (lưu 28 ngày - 29 ngày) -> bù thêm 1.500.000 (VNĐ) vào giá bộ hiện tại
Mở rộng hệ thống camera từ đầu ghi hình 4 kênh lên đầu ghi hình 8 kênh -> bù thêm 1.000.000 (VNĐ) vào giá bộ hiện tại
Bạn cần nâng cấp hơn thế nữa thì hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0938.112.399 để được tư vấn kỹ hơn nha.

⚙ Trọn Bộ camera quan sát có thể phát sinh thêm nếu có :

- Chi phí dây điện cấp nguồn 220V là 6000đ/m
- Chi phí dây tín hiệu camera 6000đ/1m
- Hộp box bảo vệ nguồn camera, giúp làm thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn 25K/cái (tính theo thực tế)
- Vật tư ruột gà và chi phí thi công trong ống ruột gà 10.000/mét (tính theo thực tế)
- Vật tư ống cứng và chi phí thi công trong ống cứng 17.000đ/mét (tính theo thực tế)
- Vật tư ống nẹp và chi phí thi công trong nẹp 15.000/ mét (tính theo thực tế)
- Thi công trong ống ruột gà 10.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Thi công trong nẹp 15.000/ mét tính theo số lượng thi công thực tế.
- Thiết bị bảo hành 24 tháng đầu ghi hình, camera quan sát.


 Camera An Ninh   Dùng Bộ Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động
Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động

 

Xem Chi Tiết Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động


Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động là một giải pháp hiệu quả để giám sát các hoạt động trong nhà xưởng, đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng. Với khả năng xem được trong môi trường tối màu Full Color 40m, bộ kit này cho phép bạn theo dõi và ghi lại những hình ảnh rõ nét ban đêm.
Bộ kit camera nhà xưởng này bao gồm các thiết bị như camera, đầu ghi hình, đèn hỗ trợ chiếu sáng và các phụ kiện kết nối. Đặc điểm nổi bật của bộ camera này là khả năng báo động khi phát hiện chuyển động trong vùng giám sát. Khi có sự xâm nhập hoặc hoạt động đáng ngờ xảy ra, hệ thống sẽ tự động gửi cảnh báo cho bạn thông qua các kênh thông tin như điện thoại di động hoặc email.
Việc giám sát ban đêm là rất quan trọng đối với các ngành công nghiệp như nhà xưởng vì có thể xảy ra tình huống nguy hiểm hoặc mất cắp. Bộ camera này sẽ giúp bạn chủ động kiểm soát và phát hiện những sự cố và hành vi bất thường trong ban đêm.
Với khả năng giám sát hiệu quả, chất lượng hình ảnh rõ nét và tính năng báo động thông minh, Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động là một lựa chọn tuyệt vời để nâng cao sự an toàn và bảo vệ tài sản của nhà xưởng.

Hình  Camera  thực tế  Chất Lượng Hình  4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k  của bộ Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động sử dụng mã DH-IPC-HFW3449T1-ZAS-PV

 

 

 

AN THÀNH PHÁT CAM KẾT :
- Hình ảnh & video rõ nét, kết nối ổn định
- Ghi hình cả khi không có mạng
- Xem trực tiếp & xem lại từ xa trên toàn cầu
- Thi công lắp đặt an toàn, nhanh gọn, thẩm mỹ
- Hậu mãi bảo hành tận nơi 24 tháng tận nơi miễn phí 

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Convergence Solutions là công ty cung cấp các giải pháp an ninh chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp Combo Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động . Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm với công việc, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu. Mua hàng tại công ty An Thành Phát, bạn sẽ được chiết khấu cao và bảo hành chính hãng. Hãy đến với chúng tôi để tìm ra giải pháp an ninh phù hợp cho bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

Lắp Đặt Camera Báo Động Cho Nhà Xưởng
Giá Ưu Đãi: 10,485,000 VNĐ Giá Thị Trường: 16,675,000 VNĐ


Thiết kế trọn bộ Lắp Đặt Camera Báo Động Cho Nhà Xưởng Hikvision mang đến cho bạn một trải nghiệm an ninh tối ưu. Với công nghệ mới nhất, camera có độ...

Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động
Giá Ưu Đãi: 5,000,000 VNĐ Giá Thị Trường: 8,200,000 VNĐ


Combo Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động Hãng Ruijie là một sản phẩm vượt trội với công nghệ AI tiên tiến. Đặc điểm nổi bật của bộ camera này là khả năng nhận...

Camera DH-P5AE-PV Giá rẻ
Giá Ưu Đãi: 3,500,000 VNĐ Giá Thị Trường: 3,500,000 VNĐ

Thiết bị Camera an ninh DH-P5AE-PV là sản phẩm chuyên dụng, được trang bị cảm biến AI để phát hiện chuyển động của người. Sử dụng công nghệ Wifi và AI, nó có...

Bộ Camera Wifi 360 Cho Công Trình Giá Rẻ
Giá Ưu Đãi: 8,809,600 VNĐ Giá Thị Trường: 13,220,000 VNĐ

Combo camera Wi-Fi công nghệ mới của Dahua là lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn với giá cả vô cùng hấp dẫn. Với độ phân giải cao lên đến 5.0 MP, hình...

Lắp Camera Wifi Chuyên Dụng Cho Công Trình
Giá Ưu Đãi: 6,674,400 VNĐ Giá Thị Trường: 10,080,000 VNĐ

Trọn gói camera công nghệ mới công trình giá siêu rẻ của Dahua không chỉ mang đến giải pháp an ninh hiệu quả mà còn hấp dẫn người tiêu dùng bởi đáng giá với...

Trọn Bộ Camera Wifi Văn Phòng Siêu Nét Ultra 2K
Giá Ưu Đãi: 4,392,000 VNĐ Giá Thị Trường: 5,400,000 VNĐ

Bộ trọn bộ Camera Wifi Văn Phòng Siêu Nét Ultra 2K Dahua đang phát triển nhiều dòng camera wifi thông minh với mẫu mã đa dạng và phong phú. Được trang bị khả...

Lắp Camera Quay Xoay 360 Độ là một loại camera an ninh có thể xoay 360 độ để giám sát một diện tích rộng. Với khả năng xoay linh hoạt và quét toàn bộ không gian, camera này cung cấp một khả năng giám...

Lắp Camera Wifi giá rẻ nhất hiện nay đó là loại dùng kết nối không dây, tiện lợi cho việc giám sát và bảo vệ tài sản của bạn. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, góc nhìn rộng, camera này giúp bạn dễ...

Công ty Lắp Camera Quận 1 Giá Rẻ là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt camera an ninh tại Quận 1, TP.HCM. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi...

Bộ Camera Gia Đình Thu âm
Giá Ưu Đãi: 8,432,200 VNĐ Giá Thị Trường: 12,665,000 VNĐ


Combo Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua là một trong những giải pháp đáng chú ý và được nhiều người Việt ưa chuộng hàng đầu cho các công trình cao cấp. Với khả năng tích hợp Công Nghệ AI, Combo Bộ...

Bộ Camera Giám Sát Công Trình
Giá Ưu Đãi: 6,500,000 VNĐ Giá Thị Trường: 8,200,000 VNĐ

Combo bộ camera giám sát công trình Dahua với chức năng vượt trội chống nước và ứng dụng chuẩn IP67 được ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Dahua là một trong những thương hiệu...

Bộ Camera Giám Sát Văn Phòng
Giá Ưu Đãi: 5,500,000 VNĐ Giá Thị Trường: 6,500,000 VNĐ


Combo Bộ Camera Giám Sát Văn Phòng Dahua là sản phẩm đáng quan tâm với chức năng ưu việt Thu Âm. Đây là công nghệ chống trộm thông minh hiệu quả mà bạn nên cân nhắc sử dụng cho gia đình hoặc cửa...

Bộ Camera Giám Sát Khu Phố
Giá Ưu Đãi: 6,500,000 VNĐ Giá Thị Trường: 8,700,000 VNĐ


Combo Bộ Camera Giám Sát Khu Phố KBvision với thiết kế thu hình ổn định đã phát triển mạnh trên thị trường hiện nay. Với nhiều mẫu mã đa dạng, combo bộ camera này đáp ứng tốt nhu cầu giám sát...