DS-E04HGHI-B sắc nét Hikvision

2,350,000₫ 3,350,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 7/8/2023 11:03:40 AM
Thiết bị thu hình HD DS-E04HGHI-B là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, đem lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Đáp ứng đúng tiêu chuẩn với khả năng quan sát ban đêm. Thiết bị được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS giúp tăng cường độ bền và chất lượng hình ảnh. Thiết bị còn cung cấp thêm 1 camera IP giá rẻ phù hợp cho các công trình nhỏ. Đầu ghi 4 kênh với ưu điểm thu hình chất lượng, đáng tin cậy.

DS-E04HGHI-B sắc nét Hikvision

㊙️ Thông Tin Đầu Ghi Hình DS-E04HGHI-B Thông Số DS-E04HGHI-B
📹 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng DS-E04HGHI-B Camera Hikvision
🔅 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
⚒ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ✴️ Công Nghệ Chip Tích Hợp Thiết Bị Chuyên Dụng
🔦 Số Ổ Cứng Hổ Trợ Công Nghệ Chuyên Dụng
♢ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa
💢 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 4 kênh
⇝ Chức Cao Cấp Thu hình Chất Lượng
✏ Ưu Điểm Nên Quan Tâm Thêm 1 Camera IP
Thiết bị thu hình HD DS-E04HGHI-B là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, đem lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Đáp ứng đúng tiêu chuẩn với khả năng quan sát ban đêm. Thiết bị được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS giúp tăng cường độ bền và chất lượng hình ảnh. Thiết bị còn cung cấp thêm 1 camera IP giá rẻ phù hợp cho các công trình nhỏ. Đầu ghi 4 kênh với ưu điểm thu hình chất lượng, đáng tin cậy.

Đầu Ghi Hình Hikvision DS-E04HGHI-B Sản Phẩm Chất lượng của Hikvision


Thiết bị thu hình DS-E04HGHI-B là một sản phẩm chất lượng với nhiều ưu có một đặt tính quan trọng. Điểm nhấn ấn tượng có thể thấy thiết bị này cho phép thu hình chất lượng cao, mang lại hình ảnh siêu nét. Ưu điểm tiếp theo của sản phẩm là khả năng mở rộng bằng việc thêm 1 camera IP, giúp tăng cường khả năng giám sát và quan sát. Với chip thiết bị chuyên dụng, thiết bị này ®️chắc chắn hiệu suất hoạt động ổn định và đáng tin cậy. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát còn chứng nhận sự 🎛Hoàn toàn tin tưởng về nguồn gốc và chất lượng, an Tâm cho người dùng sự an tâm khi sử dụng.

DS-E04HGHI-B sắc nét Hikvision

Đầu ghi hình 4 kênh tích hợp 330GB eSSD
+ 4 ngõ vào video độ phân giải 2MP lite, chuẩn nén H.265 Pro/H.265
+ Hỗ trợ thêm 1 camera IP độ phân giải lên đến 1080p chuẩn nén H.265+/H.265
+ Hỗ trợ camera HD TVI, HD CVI, AHD, Analog, IP
+ Tích hợp 330GB eSSD (300GB khả dụng), cho phép lưu 4 camera lên tới 2 tuần
+ Cổng HDMI @1920 × 1080, cổng VGA @1920 × 1080
+ Hỗ trợ 4 kênh phát hiện chuyển động của người / phương tiện cho camera analog
+ Hỗ trợ 4 kênh truyền âm thanh qua cáp đồng trục

DS-E04HGHI-B sắc nét Hikvision

Những Ưu điểm Của Đầu Ghi Hình Hikvision DS-E04HGHI-B Với Thông Số


thiết bị HD DS-E04HGHI-B :
Thiết bị HD DS-E04HGHI-B là một sản phẩm camera giám sát chất lượng với độ phân giải sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng đúng tiêu chuẩn về chất lượng hình ảnh. Điểm đáng ♢nghĩ Đến của thiết bị này là khả năng mở rộng bằng việc thêm một camera IP khác, giúp nâng cao hiệu quả giám sát.
Camera IP bổ sung cho thiết bị này cũng mang lại nhiều ưu điểm như khả năng thu hình chất lượng cao, cho phép xem được vào ban đêm. 🎬Những tích hợp mang tính công nghệ cao rất Tiên ích cần thiết trong việc giám sát 24/7 Thiết bị cũng được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS đem lại độ bền cao, hiệu suất ổn định.
Thiết bị thu hình DS-E04HGHI-B phù hợp cho các công trình nhỏ với đầu ghi 4 kênh. Mặc dù giá cả phải chăng nhưng vẫn mang lại chất lượng hình ảnh tốt. Với công nghệ chuyên dụng HD, người dùng có thể tin tưởng vào sự ổn định và đã dạng của sản phẩm.
Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm thiết bị HD DS-E04HGHI-B là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một hệ thống giám sát chất lượng, đáng tin cậy và mở rộng được. Đây là một sản phẩm đa chức năng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng, từ gia đình đến doanh nghiệp nhỏ.

Camera Cùng Thông Số tương ứng để sử dụng Cùng Loại Và Thương Hiệu

Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7608NI-K2 4,510,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 2 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7608NI-K1/8P 4,950,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 1 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7604NI-K1 2,950,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 1 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7608NI-K1 2,595,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 1 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu thu hình IP HIKVISION DS 7632NI K2 8,500,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 2 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu ghi hinh HIKVISION DS 7616NI K1 3,800,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 1 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới

Công Trình Được Khuyến Nghị Đầu Ghi Hình Hikvision DS-E04HGHI-B Mang lại Hiệu Quả


Đầu ghi hình Hikvision DS-E04HGHI-B là một thiết bị ghi hình chất lượng cao của Hikvision, một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực an ninh, camera giám sát. Thiết bị này được thiết kế để sử dụng cho nhiều thiết bị camera khác nhau, từ những dự án cao cấp đến những công trình dân dụng.
Đầu ghi hình Hikvision DS-E04HGHI-B có khả năng hoạt động ổn định, cung cấp cho người dùng các tính năng và chức năng xuất sắc. Với khả năng ghi hình video chất lượng cao và lưu trữ dữ liệu an toàn, thiết bị này ®️chắc chắn rằng hệ thống giám sát được hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả.
Đầu ghi hình Hikvision DS-E04HGHI-B cũng có khả năng kết nối với nhiều loại camera khác nhau của Hikvision và các nhà sản xuất camera khác, giúp người dùng linh hoạt trong việc tùy chỉnh và mở rộng hệ thống giám sát của mình.
Với đặc tính tin cậy, ổn định và hiệu suất cao, đầu ghi hình Hikvision DS-E04HGHI-B là một lựa chọn tốt cho các dự án an ninh và giám sát, từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.

DS-E04HGHI-B sắc nét Hikvision

Sản phẩm HD DS-E04HGHI-B là một chiếc camera an ninh chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS, cho phép camera hiển thị hình ảnh với độ bền cao hơn và chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể.
Sản phẩm này sử dụng chip Thiết Bị Chuyên Dụng, giúp camera thu hình chất lượng với khả năng mở rộng thêm 1 Camera IP. Điều đặc biệt là camera này cung cấp khả năng quan sát ban đêm, ®️chắc chắn an ninh cho bạn mọi lúc, mọi nơi.
Với công nghệ chuyên dụng, sản phẩm này giúp bạn dễ dàng thêm 1 Camera IP vào hệ thống, cung cấp giá trị sử dụng linh hoạt và hiệu quả cho công trình nhỏ của bạn. Đầu ghi 4 kênh của sản phẩm được thừa nhận là chất lượng và đáng tin cậy.
Sản phẩm HD DS-E04HGHI-B được phân phối chính hãng tại An Thành Phát, 🎛Hoàn toàn tin tưởng chất lượng và an ninh cho khách hàng. Với những tính năng vượt trội và giá thành phải chăng, đây chắc chắn là một lựa chọn tốt cho việc nâng cao hệ thống an ninh của bạn.

📣 Thông số kỹ thuật chi tiết của camera DS-EHGHI-B sắc nét Hikvision bao gồm những thông số nào?

💞 Camera DS-E04HGHI-B sắc nét của Hikvision được trang bị cảm biến CMOS 2MP, hỗ trợ độ phân giải 1920x1080. Camera có khả năng quay đêm thông minh với hồng ngoại tầm xa 20m, cung cấp hình ảnh rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Độ nhạy sáng cao giúp camera hoạt động hiệu quả ngay cả trong môi trường ánh sáng thấp. Camera DS-E04HGHI-B còn có khả năng chống ngược sáng thực sự tốt, giúp tái tạo hình ảnh chân thực, rõ ràng trong mọi tình huống.

❓ Đặc điểm nổi bật và tính năng cụ thể của camera DS-EHGHI-B sắc nét Hikvision là gì?

🤵 Camera DS-E04HGHI-B sắc nét Hikvision nổi bật với độ phân giải cao 2MP, hỗ trợ chuẩn nén H.265+, giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ. Camera có khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ công nghệ hồng ngoại thông minh. Với chức năng chống ngược sáng True WDR, camera giúp tái tạo hình ảnh chân thực, rõ nét ngay cả khi có sự chênh lệch ánh sáng lớn. 📂Công nghệ chất lượng cao hơn DS-E04HGHI-B còn tích hợp các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, xâm nhập khu vực cấm, giúp nâng cao tính hiệu quả của hệ thống an ninh.

‼️ Camera DS-EHGHI-B sắc nét Hikvision có khả năng hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu và khả năng quan sát ban đêm như thế nào?

❤️‍💋‍ Camera DS-E04HGHI-B sắc nét Hikvision có khả năng hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu và ban đêm với chất lượng hình ảnh rõ ràng. Được trang bị công nghệ cảm biến hình ảnh cao cấp, camera này tự động điều chỉnh để cung cấp hình ảnh sắc nét, chi tiết, và màu sắc chính xác, giúp việc quan sát ban đêm trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị thu hình, bạn có thể xem xét sản phẩm Đầu Ghi Hình Hikvision DS-E04HGHI-B tại An Thành Phát. Sản phẩm này chính hãng, ®️chắc chắn chất lượng và hiệu suất cao. Với tính năng và thông số kỹ thuật đáng tin cậy, bạn sẽ có trải nghiệm thu hình tốt nhất. Hãy đến với An Thành Phát để lựa chọn các sản phẩm chính hãng và chất lượng cao nhất cho nhu cầu an ninh và giám sát của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949
Báo Giá Trọn gói Camera Kho Hàng sắc nét
4,500,000₫ 6,260,000 VNĐ

Trọn gói Báo Giá Trọn gói Camera Kho Hàng sắc nét từ KBvision được cung cấp với chiết khấu cao, sản phẩm chất lượng hình ảnh màu sắc trung thực và giá cả hợp...

KX-F2014TN-FLD-AB sắc nét KBvision
Liên Hệ liên hệ

Camera IP POE sắc nét KX-F2014TN-FLD-AB là một thiết bị đáng tin cậy với chip hình ảnh 2.0 megapixel FULL HD 1080P, cho hình ảnh sắc nét và chất lượng cao....

DH-IPC-HDBW3549R1-ZAS-PV sắc nét Dahua
liên hệ liên hệ

Thiết bị Camera IP POE DH-IPC-HDBW3549R1-ZAS-PV với độ phân giải sắc nét lên đến 5.0 megapixel là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình giá rẻ. Camera này có khả...

Bộ Quản Lý Mạng RG-RAP1200(F) Hãng Ruijie
1,277,500₫ 1,825,000 VNĐ

Modum Mạng RG-RAP1200(F) là một sản phẩm hỗ trợ đồng thời 110 người dùng với 2 băng tần. Sử dụng công nghệ Wifi Marketing, sản phẩm này cho phép bạn tối ưu hóa...

Camera 360 Ngoài Trời KX-S3BW
Liên Hệ Liên Hệ

Camera Wifi IP KX-S3BW là loại camera giá rẻ với khả năng kết nối không dây. Với ứng dụng cho việc thu âm và loa to rõ, camera này có thể lựa chọn ánh sáng...

Camera Wifi KBvision KX-C4W
Liên Hệ Liên Hệ

Loại Camera an ninh KX-C4W có khả năng theo dõi chuyển động và kết nối Wifi IP. Thiết kế với khe thẻ nhớ lưu trữ dữ liệu, hỗ trợ xem ban đêm Hồng Ngoại 15m....

Camera Wifi KBvision KX-C2W
Liên Hệ Liên Hệ

Camera IP không dây KX-C2W được thiết kế với tính năng Auto Tracking theo dõi chuyển động và có khe thẻ nhớ lưu trữ dữ liệu. Sản phẩm giám sát sắc nét đến 2.0...

Camera Wifi KBvision KX-A5W
Liên Hệ Liên Hệ

Camera IP không dây KX-A5W với tính năng Auto Tracking, có thể theo dõi chuyển động một cách linh hoạt. Trang bị khe cắm thẻ nhớ Micro SD, thu hình ảnh màu...

Camera Quan Sát Khuyến Mãi

Tin Tức Liên Quan

Camera wifi sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội với khả năng kết nối nhanh chóng và ổn định, bạn có thể dễ dàng theo dõi mọi hoạt động từ xa. Camera này cũng có khả năng ghi lại hình ảnh chất...

An Thành Phát mang đến Báo giá Camera HD Hikvision chính hãng giúp bạn có thể chọn mẫu camera phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Sản phẩm của Hikvision được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đáng...

Báo Giá Lắp Camera Quan Sát Tại Quận 3
Chào bạn, chúng tôi xin gửi đến bạn báo giá lắp đặt camera quan sát tại Quận 3. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo mang lại sự an ninh và giám sát tốt nhất cho...

DS-7716NI-K4 sắc nét Hikvision
Giá Ưu Đãi: 8,450,000 VNĐ Giá Thị Trường: 12,430,000 VNĐ

Thiết bị thu hình IP sắc nét DS-7716NI-K4 mang đến chất lượng hình ảnh đỉnh cao đến 8.0 megapixel, cho phép giám sát các chi tiết nhỏ một cách rõ ràng. Với khả năng quan sát ban đêm, 4 ổ cứng HDD, và...

DS-7716NXI-K4 sắc nét Hikvision
Giá Ưu Đãi: 8,430,000 VNĐ Giá Thị Trường: 12,430,000 VNĐ

Thiết bị thu hình IP sắc nét DS-7716NXI-K4 là lựa chọn hàng đầu cho việc giám sát chất lượng cao đến 8.0 megapixel. Với khả năng quan sát từng chi tiết nhỏ, đặc biệt là vào ban đêm nhờ công nghệ IP...

DS-9632NI-M16 sắc nét Hikvision
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Thiết bị thu hình IP sắc nét DS-9632NI-M16 là sự lựa chọn hàng đầu với chất lượng hình ảnh sắc nét, đặc biệt trong việc quan sát ban đêm. Với khả năng xem được 16 HDD, đây là thiết bị trang bị công...

DS-E04HGHI-B sắc nét Hikvision
Giá Ưu Đãi: 2,350,000 VNĐ Giá Thị Trường: 3,350,000 VNĐ

Thiết bị thu hình HD DS-E04HGHI-B là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, đem lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Đáp ứng đúng tiêu chuẩn với khả năng quan sát ban đêm. Thiết...