DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A sắc nét Dahua

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% Liên Hệ
Thương hiệu: Camera Dahua
Ngày đăng: 9/5/2023 12:11:32 PM
Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải cao lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Camera này đáp ứng đúng tiêu chuẩn với khả năng quan sát ban đêm thông qua hồng ngoại lên đến 40m, phù hợp cho công trình cần giám sát vào ban đêm. Với công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS, camera này cung cấp độ bền cao hơn và khả năng thu âm rõ ràng. Sản phẩm được trang bị đèn hồng ngoại loại SMD và thân plastic, giúp camera hoạt động ổn định và tin cậy, đặc biệt là trong môi trường làm việc khắc nghiệt như xưởng sản xuất.

DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A sắc nét Dahua

₨ Thông Tin Camera Quan Sát DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A Thông Số DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A
🎞 Camera Chính Hãng DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A Camera Dahua
☀️ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🏆 Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ✳️ Chip Hình Ảnh CMOS
🌚 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 40m
☄️ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
❄ Thiết Kế Thân Plastic
↭ Chức Cao Cấp Thu Âm
🌠 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại SMD
Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải cao lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Camera này đáp ứng đúng tiêu chuẩn với khả năng quan sát ban đêm thông qua hồng ngoại lên đến 40m, phù hợp cho công trình cần giám sát vào ban đêm. Với công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS, camera này cung cấp độ bền cao hơn và khả năng thu âm rõ ràng. Sản phẩm được trang bị đèn hồng ngoại loại SMD và thân plastic, giúp camera hoạt động ổn định và tin cậy, đặc biệt là trong môi trường làm việc khắc nghiệt như xưởng sản xuất.

Camera Dahua DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A Sản Phẩm Chất lượng của Dahua


Camera DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A được đánh giá cao với khả năng thu âm rõ ràng, cung cấp hình ảnh sắc nét nhờ vào công nghệ ban đêm Hồng Ngoại SMD. Chip CMOS của camera này giúp thu hình nhiều màu sắc và hoạt động mạnh mẽ. Đồng thời, sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát có độ tin cậy cao và tiện ích trong việc giám sát và bảo vệ an ninh.

DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A sắc nét Dahua

 

 


. Camera Thân lớn HDCVI Full Color ánh sáng kép thông minh 2.0MP
. Hỗ trợ 4 chế độ : CVI/TVI/AHD/Analog
. Độ phân giải 2.0MP CMOS 25/30fps@(1920x1080)
. Ống kính cố định 2.8mm (102°)
. Tầm xa đèn led: 40m, tầm xa hồng ngoại 40m , ánh sáng kép thông minh
. Chống ngược sáng DWDR, chống nhiễu 3DNR, AGC, AWB...
. Hỗ trợ chức năng Super Adapt, giúp camera tự động cân chỉnh trong môi trường ngược sáng để cung cấp hình ảnh đẹp nhất
. Tích hợp mic
. Nguồn 12VDC ± 30%
. Chất liệu vỏ nhựa
+ kim loại, IP67 * Sử dụng với các đầu ghi hỗ trợ chức năng SMD để đạt hiệu quả sử dụng ánh sáng kép tối ưu.

Dòng sản phẩm chính hãng khác đảm bảo chất lượng Thu Âm bạn nên xem qua:


DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A sắc nét Dahua

 

 

 

Những Ưu điểm Của Camera Dahua DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A Với Thông Số


Đánh giá Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A 2.0 Megapixel:
Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A là một camera an ninh chất lượng cao với độ phân giải sắc nét lên đến 2.0 megapixel. Với chất lượng hình ảnh đúng tiêu chuẩn, camera này giúp bạn quan sát và ghi lại hình ảnh rõ ràng, chi tiết.
Ưu điểm nổi bật của Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A là khả năng thu âm rõ ràng, giúp bạn không chỉ nhìn thấy mà còn nghe thấy những thông tin quan trọng trong quá trình giám sát. Công nghệ ban đêm Hồng Ngoại SMD của camera giúp tạo ra hình ảnh sắc nét, chất lượng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc hoàn toàn tối.
Thiết bị Camera DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A được thiết kế với thân plastic chắc chắn, giúp bảo vệ camera khỏi tác động bên ngoài. Khả năng xem được ban đêm với hồng ngoại lên đến 40m là một điểm cộng lớn, đặc biệt nhiều hữu dụng cho việc giám sát các công trình vào ban đêm.
Thiết bị này còn được trang bị công nghệ AHD CVI TVI BCS, giúp tương thích với nhiều hệ thống giám sát khác nhau và ☣️chắc chắn hơn chất lượng hình ảnh cao. Độ bền cao và khả năng hoạt động ổn định của camera HD DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A thể hiện sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong việc bảo vệ an ninh.
📢Sơ lược những ưu đểm có thể xem là Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A là một lựa chọn xuất sắc cho việc giám sát an ninh tại các công trình, văn phòng, nhà ở hay cửa hàng với hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng và khả năng hoạt động ổn định, chất lượng đúng tiêu chuẩn.

 

 

Camera Cùng Thông Số tương ứng để sử dụng Cùng Loại Và Thương Hiệu

 

Camera Dahua DH-IPC-HFW2249S-S-LED 3,120,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TP-IL-A 1,850,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ Xem được ban đêm Full Color 40m xem ban đêm như ban ngày dùng cho công trình ban đêm Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A 1,700,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Dahua DH-HAC-HFW1500CMP-IL-A 1,600,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Dahua DH-SD49225GB-HNR 19,500,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 100m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
Camera Dahua DH-SD49225GB-HNR 19,500,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 100m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Dahua DH-IPC-HFW3441T-ZS-S2 8,213,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 60m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Dahua DH-IPC-HFW3441T-ZS-S2 8,213,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 60m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Dahua DH-SD2A500HB-GN-A-PV-S2 2,720,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Camera Dahua DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A Mang lại Hiệu Quả


Camera Dahua DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A là một sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Dahua, được thiết kế để chống bụi bẩn, chống nước và hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình như nhà ở, văn phòng, cửa hàng, bãi đậu xe, và nhiều nơi khác có yêu cầu về an ninh và giám sát.
Mẫu mã của camera Dahua DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Với giá cả phải chăng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và lắp đặt camera này để bảo vệ tài sản và an ninh cho công trình của mình.
Đặc điểm nổi bật của camera Dahua DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A bao gồm độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng quan sát ban đêm, khả năng chống bụi, chống nước và chống va đập. Với nhiều tính năng thông minh như cảnh báo chuyển động, ghi hình trên đám mây, kết nối qua ứng dụng di động, bạn có thể yên tâm về việc theo dõi và giám sát mọi hoạt động xung quanh công trình của mình.
Với camera Dahua DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A , bạn sẽ có một giải pháp an ninh toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm cho công trình của mình. Hãy lựa chọn sản phẩm này để bảo vệ tài sản và tránh khỏi nguy cơ bị mất mát do trộm cắp hoặc các tác động từ môi trường bên ngoài.

DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A sắc nét Dahua

Đánh giá sản phẩm camera HD DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A :
Camera HD DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết đến từng pixel. Việc sản phẩm này đáp ứng đúng tiêu chuẩn của một camera an ninh chất lượng cao, giúp người dùng có thể tin tưởng về hiệu suất và hiệu quả trong giám sát.
Với trang bị công nghệ AHD CVI TVI BCS, camera DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A đem lại độ bền cao và hình ảnh sắc nét hơn, nhờ sử dụng chip CMOS thu hình nhiều màu sắc. Nét mang lại ấn tượng hơn với khả năng mã hóa video H.265+/H.265/H.264+/H.264, sản phẩm giúp lưu trữ video một cách hiệu quả với chất lượng hình ảnh không giảm và âm thanh rõ ràng.
Công nghệ ban đêm Hồng Ngoại SMD của camera DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A cho phép quan sát ban đêm trong khoảng cách lên đến 40m, rất thích hợp cho việc giám sát công trình hay khu vực buổi tối. Việc sử dụng Hồng Ngoại SMD cũng giúp tăng cường chất lượng hình ảnh và hiệu suất của camera, ☣️chắc chắn hơn an ninh một cách toàn diện.
Với thiết kế thân Plastic chắc chắn và đẹp mắt, sản phẩm DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A mang đến sự đáng tin cậy và dễ dàng sử dụng. Đây là một sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất uy tín An Thành Phát, nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hỗ trợ sau bán hàng.
🌄Sơ lược những ưu đểm có thể xem là camera HD DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A là một lựa chọn xuất sắc với chất lượng hình ảnh sắc nét, công nghệ hiện đại, và khả năng giám sát tốt cả ban ngày lẫn ban đêm. Đây là một sản phẩm đáng để đầu tư cho việc bảo vệ an ninh cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

 

 

⁉️ Những tính năng nổi bật nào của camera Dahua DH-HAC-HFW0TLMP-IL-A sắc nét?

🎀 Camera Dahua DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A nổi bật với độ phân giải cao 2MP, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết. Thiết kế chống nước, chống bụi giúp camera hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Khả năng quan sát xa lên đến 30m ban đêm, hỗ trợ chế độ hồng ngoại thông minh giúp tối ưu hóa chất lượng hình ảnh vào ban đêm. Camera có khả năng xoay ngang 360 độ, nghiêng 90 độ, giúp quan sát toàn cảnh một cách linh hoạt. Thiết bị cũng hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, cảnh báo đột ngột, giúp bảo vệ hiệu quả căn nhà hoặc công ty của bạn.

 

😇 Camera Dahua DH-HAC-HFW0TLMP-IL-A có độ phân giải bao nhiêu megapixel?

🐌 Camera Dahua DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A có độ phân giải lên đến 2 megapixel. Những tích hợp mang tính công nghệ cao cho phép camera ghi lại hình ảnh chất lượng cao và sắc nét để giúp người dùng quan sát và giám sát một cách hiệu quả. Độ phân giải 2 megapixel cung cấp hình ảnh chi tiết và rõ nét, đáp ứng được nhu cầu an ninh và giám sát của người dùng.

😓 Điều gì làm cho camera Dahua DH-HAC-HFW0TLMP-IL-A sắc nét hơn so với các sản phẩm cùng loại khác?

🥇 Camera Dahua DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh với độ sắc nét, màu sắc và chi tiết rõ ràng. Cảm biến hình ảnh cao cấp và công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến giúp camera tái tạo hình ảnh với chất lượng tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại, đem lại trải nghiệm quan sát chi tiết và chân thực hơn cho người sử dụng.

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Bạn đang tìm Thiết Bị Camera Dahua DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A chính hãng? Hãy đến với An Thành Phát
địa chỉ đáng tin cậy. Sản phẩm ☣️chắc chắn hơn chất lượng, đúng thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất Dahua. Với sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm, An Thành Phát cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm ngay sản phẩm chính hãng mà bạn đang tìm kiếm.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A sắc nét Dahua
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải cao lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Camera...

DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A-VN Camera HD Anlog Dahua Công Nghệ Mới ✲
2,800,000₫ 2,800,000 VNĐ

Thiết bị camera DH-HAC-HFW1200TLMP-IL-A-VN là lựa chọn hoàn hảo để giám sát kho hàng, công trình xây dựng và khu phố. Với thiết kế tiên tiến, camera này hoạt...

Camera 360 Ngoài Trời KX-S3BW
Liên Hệ Liên Hệ

Camera Wifi IP KX-S3BW là loại camera giá rẻ với khả năng kết nối không dây. Với ứng dụng cho việc thu âm và loa to rõ, camera này có thể lựa chọn ánh sáng...

Camera Wifi KBvision KX-C4W
Liên Hệ Liên Hệ

Loại Camera an ninh KX-C4W có khả năng theo dõi chuyển động và kết nối Wifi IP. Thiết kế với khe thẻ nhớ lưu trữ dữ liệu, hỗ trợ xem ban đêm Hồng Ngoại 15m....

Camera Wifi KBvision KX-C2W
Liên Hệ Liên Hệ

Camera IP không dây KX-C2W được thiết kế với tính năng Auto Tracking theo dõi chuyển động và có khe thẻ nhớ lưu trữ dữ liệu. Sản phẩm giám sát sắc nét đến 2.0...

Camera Wifi KBvision KX-A5W
Liên Hệ Liên Hệ

Camera IP không dây KX-A5W với tính năng Auto Tracking, có thể theo dõi chuyển động một cách linh hoạt. Trang bị khe cắm thẻ nhớ Micro SD, thu hình ảnh màu...

Camera Quan Sát Khuyến Mãi

Tin Tức Liên Quan

Lắp Camera Wifi Imou Giá Rẻ An Thành Phát là dịch vụ chuyên cung cấp và lắp đặt camera wifi chất lượng, hiệu quả. Với mức giá phải chăng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm...

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của hãng Camera Vantech , một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trong lĩnh vực camera an ninh. Với các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và đa dạng, chúng...

Phân phối Camera Dahua Chính Hãng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm camera an ninh được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Dahua – một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp...

DH-SD2A500HB-GN-A-PV-S2 sắc nét Dahua
Giá Ưu Đãi: 2,720,000 VNĐ Giá Thị Trường: 3,250,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DH-SD2A500HB-GN-A-PV-S2 là lựa chọn hoàn hảo cho công trình giá rẻ với độ phân giải lên đến 5.0 megapixel. Camera này cho phép xem ban đêm Full Color trong khoảng cách 30m,...

➠ DH-HAC-HFW1500CLP-IL-A sắc nét Dahua
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1500CLP-IL-A là một giải pháp an ninh chất lượng với độ phân giải 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét. Camera có khả năng xem ban đêm Full Color tới 20m, cho phép...

DH-IPC-HFW1430S1-A-S5 sắc nét Dahua
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Thiết bị Camera IP sắc nét DH-IPC-HFW1430S1-A-S5 là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, cho hình ảnh rõ nét. Thiết bị này tiết kiệm và hiệu quả với khả năng quan sát ban...

DH-IPC-HDW1430T1-A-S5 sắc nét Dahua
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Thiết bị Camera IP sắc nét DH-IPC-HDW1430T1-A-S5 là một sản phẩm chất lượng cao với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, đảm bảo hình ảnh rõ nét. Với khả năng xem ban đêm thông qua hồng ngoại lên đến...